Về lại đầu trang
Tin ảnh  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Trong buổi chào cờ sáng ngày 10/9/2018, để ghi nhận và kịp thời tuyên dương các tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt trong việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cũng như trong hoạt động đảng, đoàn thể.
 
Về lại đầu trang
Chuẩn hóa ghi, thu tiền nước  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Với việc chuẩn hóa công tác ghi số đồng hồ nước và thu tiền nước, Công ty cổ phần Cấp nước Thủ Đức (thuộc Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn) đã góp phần giảm được lượng nước thất thoát.
 
Về lại đầu trang
Tình hình kinh tế - xã hội Thành phố Hồ Chí Minh tháng 8 và 8 tháng đầu năm 2018  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Tình hình kinh tế - xã hội Thành phố Hồ Chí Minh tháng 8 và 8 tháng đầu năm 2018
 
Về lại đầu trang
Chương trình ứng dụng Khoa học công nghệ vào hoạt động sản xuất - kinh doanh tại TCTy Cấp nước Sài Gòn, giai đoạn 2014 - 2025  Tin bài hình ảnh
Trong bối cảnh, ngành nước Việt Nam cũng như ngành nước khu vực và thế giới đã đạt được những bước tiến đáng kể về ứng dụng khoa học, công nghệ vào hoạt động sản xuất và cung cấp nước sạch, một định hướng phát triển hoạt động nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ là yêu cầu cấp thiết để tạo ra động lực phát triển mạnh mẽ cho Tổng Công ty và hệ thống cấp nước Thành phố. Với bề dày truyền thống lịch sử trong ngành nước Việt Nam, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn ý thức được vai trò, nhiệm vụ chính trị và xác định rõ định hướng phát triển với mục tiêu chung đến năm 2025: “Quản lý vận hành hệ thống cấp nước theo hướng tự động hóa, hiện đại hóa, nhằm đảm bảo cấp nước an toàn, liên tục đáp ứng đủ nhu cầu dùng nước cho Thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng nước uống trực tiếp tại vòi nước khách hàng vào năm 2025”
 
Về lại đầu trang
Hãy cảnh giác và đấu tranh với mọi âm mưu phá hoại Tin bài hình ảnh
Hãy cảnh giác và đấu tranh với mọi âm mưu phá hoại
 
Về lại đầu trang
Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè thăm mẹ Việt Nam Anh hùng Tin bài hình ảnh
Ngày 29.8, đại diện Đảng bộ, Ban Giám Đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Cấp nước Nhà Bè đã có buổi thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang nhân kỷ niệm 73 năm Cách Mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9 (1945 – 2018).
 
Về lại đầu trang
Công Đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân thăm hỏi công nhân làm đêm thực hiện công tác sửa bể đêm Tin bài hình ảnh
Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho lực lượng công nhân thi công sửa bể đêm, vào lúc 22h30 ngày 07/5, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các công nhân thi công sửa bể ống Ø200 tại giao lộ Minh Phụng và Hàn Hải Nguyên, Quận 11.
 
Về lại đầu trang
Hơn 75% dân số châu Á nguy cơ thiếu nước sạch trầm trọng 
Với tình trạng môi trường, dân số và kinh tế như hiện nay, hơn 75% dân số các nước châu Á – Thái Bình Dương có nguy cơ sẽ phải sống trong cảnh thiếu nước sạch trầm trọng.
 
Về lại đầu trang
Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Cấp nước Trung An - Sức trẻ tạo nên sự thay đổi
Nói đến thanh niên là nói đến nhiệt huyết, sự khát khao cống hiến của tuổi trẻ, đó chính là mục đích sống của thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay và các bạn thanh niên của Công ty cổ phần Cấp nước Trung An cũng không ngoại lệ. Bằng sự nhiệt huyết, cống hiến qua các công trình thiết thực, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Cấp nước Trung An đã tạo ra những sự thay đổi đáng tự hào trong việc góp phần đưa nước sạch đến với nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.
 
Về lại đầu trang
Bảng công bố thông tin nội kiểm chất lượng nước thành phẩm tháng 8/2018
Bảng công bố thông tin nội kiểm chất lượng nước thành phẩm tháng 8/2018
 
Về lại đầu trang
Chiếc bút giúp bạn kiểm tra nước sạch hay bẩn  Tin bài hình ảnh
Bút thử nước kiểm tra nồng độ chất rắn hòa tan, xác định sạch hay bẩn để đánh giá mức độ ảnh hưởng tới sức khỏe
 
Về lại đầu trang
Khơi dậy niềm tự hào cho công nhân ngành cấp nước  Tin bài hình ảnh
Phòng truyền thống ngành cấp nước vừa được Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) đưa vào hoạt động.
 
 
 
Đăng nhập
Tên đăng nhập:(*)
Mật khẩu:(*)
 


 
Đường dây nóng
 
Tiết kiệm nước