Về lại đầu trang
Sawaco thông tin về tiền nước sau đợt giãn cách  
Thời gian qua, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn có tiếp nhận các nội dung phản ảnh của khách hàng từ các cơ quan báo chí liên quan đến tiền nước tăng cao.
 
Về lại đầu trang
Sawaco thông tin về tiền nước sau đợt giãn cách   Tin bài hình ảnhTin bài mới
Thời gian qua, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn có tiếp nhận các nội dung phản ảnh của khách hàng từ các cơ quan báo chí liên quan đến tiền nước tăng cao.
 
Về lại đầu trang
Phải quan tâm để cái đẹp, cái tốt, tích cực, nhân văn được ủng hộ, cổ vũ, đồng thuận  Tin bài hình ảnhTin bài mới
(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 12/10, Đảng ủy Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH Một Thành viên (SAWACO) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và biểu dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2021. Đến dự có đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM.
 
Về lại đầu trang
Lược sử Ngành cấp nước Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh  Tin bài hình ảnh
Lược sử Ngành cấp nước Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh
 
Về lại đầu trang
Phụ nữ Việt Nam xứng đáng tám chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” Tin bài hình ảnh
(Thanhuytphcm.vn) - Như chúng ta đã biết, lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử dựng nước và giữ nước. Trong hàng ngàn năm lịch sử ấy phụ nữ giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo, họ còn là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Chính vì có vai trò quan trọng trong xã hội, ngay từ khi ra đời Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã rất chú trọng việc xây dựng và phát triển tổ chức của những người phụ nữ Việt Nam. Đảng chỉ rõ: “Nếu giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp mà chưa giải phóng phụ nữ thì cách mạng mới chỉ là một nửa”.
 
Về lại đầu trang
Công ty CPCN Gia Định thăm hỏi và tặng quà cho công nhân ngoài công trường Tin bài hình ảnh
Ngày 11/10, Ông Nguyễn Văn Minh, Giám đốc Công ty cùng đại diện Công đoàn đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các CBCNV Phòng Quản lý Giảm nước không không doanh thu và Đội Thi công Tu bổ đang thực hiện các công tác giảm tỷ lệ thất thoát nước.
 
Về lại đầu trang
Sawaco ký kết giao ước thi đua Tin bài hình ảnh
Chiều 14-10, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) đã tổ chức Lễ phát động thi đua nước rút hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021. Tham dự có ông Trần Quang Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty; ông Lý Bửu Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty.
 
Về lại đầu trang
Công ty cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân: Nỗ lực cung cấp nước sạch cho các khu cách ly dịch bệnh trên địa bàn Quận 10 
Ngày 22 tháng 7 năm 2021, Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân đã hoàn thành việc gắn đồng hồ nước 50 ly, đảm bảo cung cấp nước liên tục, an toàn và miễn phí cho 02 khu cách ly tập trung trên địa bàn Quận 10.
 
Về lại đầu trang
Các thủ lĩnh thanh niên công nhân SAWACO phát huy truyền thống xông pha, sáng tạo của thanh niên Việt Nam
(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 15/10, trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Truyền thống Thanh niên công nhân TPHCM (15/10/1982 – 15/10/2021), Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) đã tổ chức Lễ tuyên dương các gương “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc” năm 2021, “Thủ lĩnh thanh niên công nhân TPHCM tiêu biểu” năm 2021, “Thủ lĩnh Thanh niên tiêu biểu” giai đoạn 2016 - 2021.
 
Về lại đầu trang
CLN sạch TCN <1000 tháng 10/2021
CLN sạch TCN <1000 tháng 10/2021
 
Về lại đầu trang
 
Về lại đầu trang
Nghĩa tình SAWACO  Tin bài hình ảnh
Thời gian qua, bên cạnh tập trung phát triển sản xuất, ổn định nguồn nước nhằm đảm bảo 100% hộ dân TP.HCM được sử dụng nước sạch an toàn, Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (SAWACO) còn triển khai nhiều chương trình vì cộng đồng, phát huy truyền thống nghĩa tình của TP.HCM.
 
 
 
Đăng nhập
Tên đăng nhập:(*)
Mật khẩu:(*)
 
 
Tiết kiệm nước