Về lại đầu trang
Luật An Ninh Mạng  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Tài liệu tuyên truyền về Luật An Ninh Mạng
 
Về lại đầu trang
Hạn chế khai thác nước ngầm: Yêu cầu cấp bách  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Dù đã được gắn đồng hồ nước nhưng một số hộ gia đình vẫn khai thác và duy trì sử dụng nguồn giếng khoan chưa qua xử lý, không bảo đảm chất lượng cho sinh hoạt.
 
Về lại đầu trang
Quy định về công tác kiểm tra của tổ chức đảng đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đưc, lối sống của cán bộ, đảng viên  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Quy định về công tác kiểm tra của tổ chức đảng đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đưc, lối sống của cán bộ, đảng viên
 
Về lại đầu trang
Chương trình ứng dụng Khoa học công nghệ vào hoạt động sản xuất - kinh doanh tại TCTy Cấp nước Sài Gòn, giai đoạn 2014 - 2025  Tin bài hình ảnh
Trong bối cảnh, ngành nước Việt Nam cũng như ngành nước khu vực và thế giới đã đạt được những bước tiến đáng kể về ứng dụng khoa học, công nghệ vào hoạt động sản xuất và cung cấp nước sạch, một định hướng phát triển hoạt động nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ là yêu cầu cấp thiết để tạo ra động lực phát triển mạnh mẽ cho Tổng Công ty và hệ thống cấp nước Thành phố. Với bề dày truyền thống lịch sử trong ngành nước Việt Nam, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn ý thức được vai trò, nhiệm vụ chính trị và xác định rõ định hướng phát triển với mục tiêu chung đến năm 2025: “Quản lý vận hành hệ thống cấp nước theo hướng tự động hóa, hiện đại hóa, nhằm đảm bảo cấp nước an toàn, liên tục đáp ứng đủ nhu cầu dùng nước cho Thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng nước uống trực tiếp tại vòi nước khách hàng vào năm 2025”
 
Về lại đầu trang
Lịch sử, ý nghĩa của ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 Tin bài hình ảnh
Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 là ngày Lễ kỷ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm những người thương binh liệt sĩ đã hy sinh, mất mát qua những cuộc chiến. Qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người có công với Cách mạng từ trước đến nay.
 
Về lại đầu trang
Sawaco tổ chức Hội thi “Bàn tay vàng công nhân ngành cấp nước Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018” Tin bài hình ảnh
Chào mừng Đại hội Công đoàn Thành phố Khóa XI, nhiệm kỳ 2018 – 2023, hướng tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2018); kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2018), Công đoàn Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội thi “Bàn tay vàng công nhân ngành cấp nước Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018”. (Nội dung chi tiết của Kế hoạch xin xem file đính kèm)
 
Về lại đầu trang
Công Đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân thăm hỏi công nhân làm đêm thực hiện công tác sửa bể đêm Tin bài hình ảnh
Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho lực lượng công nhân thi công sửa bể đêm, vào lúc 22h30 ngày 07/5, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các công nhân thi công sửa bể ống Ø200 tại giao lộ Minh Phụng và Hàn Hải Nguyên, Quận 11.
 
Về lại đầu trang
Ứng phó với khả năng xảy ra hạn hán, thiếu nước cục bộ 
Khu vực Trung bộ cần phân phối nguồn nước tại các hồ chứa hợp lý để dành cung cấp cho vụ Hè Thu - thời kỳ cao điểm của hạn hán. Nắng nóng đang xảy ra trên diện rộng ở khu vực đồng bằng Bắc bộ và các tỉnh Trung bộ với nhiệt độ cao. Đây cũng là những vùng đang bước vào sản xuất vụ Hè Thu, Mùa 2018. Nắng nóng cùng với nguồn nước từ một số hồ chứa thấp được dự báo có khả năng xảy ra hạn hán, thiếu nước cục bộ tại một số địa phương.
 
Về lại đầu trang
Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Cấp nước Trung An - Sức trẻ tạo nên sự thay đổi
Nói đến thanh niên là nói đến nhiệt huyết, sự khát khao cống hiến của tuổi trẻ, đó chính là mục đích sống của thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay và các bạn thanh niên của Công ty cổ phần Cấp nước Trung An cũng không ngoại lệ. Bằng sự nhiệt huyết, cống hiến qua các công trình thiết thực, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Cấp nước Trung An đã tạo ra những sự thay đổi đáng tự hào trong việc góp phần đưa nước sạch đến với nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.
 
Về lại đầu trang
Chất lượng nước ăn uống CPCN Thủ Đức 17/07/2018.
Chất lượng nước ăn uống CPCN Thủ Đức 17/07/2018.
 
Về lại đầu trang
Vật liệu mới có khả năng hấp thụ các chất ô nhiễm hữu cơ trong nước  Tin bài hình ảnh
Organomica C18-Mica-4 có khả năng loại bỏ từ 70% đến 100% các hợp chất độc tố trong vòng chưa tới 24 giờ.
 
Về lại đầu trang
Khơi dậy niềm tự hào cho công nhân ngành cấp nước  Tin bài hình ảnh
Phòng truyền thống ngành cấp nước vừa được Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) đưa vào hoạt động.
 
 
 
Đăng nhập
Tên đăng nhập:(*)
Mật khẩu:(*)
  
Đường dây nóng
 
Tiết kiệm nước