Về lại đầu trang
Lãnh đạo Tổng công ty họp thông qua chương trình hoạt động năm 2019 của Công đoàn và Đoàn Thanh niên   Tin bài hình ảnhTin bài mới
Ngày 18/02/2019, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn tổ chức cuộc họp thông qua chương trình hoạt động năm 2019 của Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn.
 
Về lại đầu trang
Tỉ lệ thất thoát nước của TP HCM còn 23,31%  Tin bài hình ảnhTin bài mới
NLĐO)- Dù tỉ lệ thất thoát nước được kéo giảm xuống còn 23,31% nhưng lãnh đạo Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn nhìn nhận vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro.
 
Về lại đầu trang
Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty giao ban với cấp ủy cơ sở quý IV/2018  Tin bài hình ảnhTin bài mới
Ngày 14.12, Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty tổ chức giao ban với cấp ủy cơ sở quý IV/2018 do đồng chí Trần Văn Khuyên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐTV Tổng Công ty chủ trì buổi họp.
 
Về lại đầu trang
Chương trình ứng dụng Khoa học công nghệ vào hoạt động sản xuất - kinh doanh tại TCTy Cấp nước Sài Gòn, giai đoạn 2014 - 2025  Tin bài hình ảnh
Trong bối cảnh, ngành nước Việt Nam cũng như ngành nước khu vực và thế giới đã đạt được những bước tiến đáng kể về ứng dụng khoa học, công nghệ vào hoạt động sản xuất và cung cấp nước sạch, một định hướng phát triển hoạt động nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ là yêu cầu cấp thiết để tạo ra động lực phát triển mạnh mẽ cho Tổng Công ty và hệ thống cấp nước Thành phố. Với bề dày truyền thống lịch sử trong ngành nước Việt Nam, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn ý thức được vai trò, nhiệm vụ chính trị và xác định rõ định hướng phát triển với mục tiêu chung đến năm 2025: “Quản lý vận hành hệ thống cấp nước theo hướng tự động hóa, hiện đại hóa, nhằm đảm bảo cấp nước an toàn, liên tục đáp ứng đủ nhu cầu dùng nước cho Thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng nước uống trực tiếp tại vòi nước khách hàng vào năm 2025”
 
Về lại đầu trang
40 năm Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc: Ký ức không quên Tin bài hình ảnh
Một mùa Xuân nữa lại về trên những rẻo cao biên giới của tỉnh Lào Cai. Sự ấm no, hạnh phúc, bình an đã hiển hiện trong từng nếp nhà của đồng bào các dân tộc Mông, Nùng, Dao, Hà Nhì... ở địa phương - nơi có con sông Hồng chảy vào đất Việt.
 
Về lại đầu trang
Công ty CPCN Thủ Đức họp mặt đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019 Tin bài hình ảnh
Mùa xuân - mùa đẹp nhất trong bốn mùa, mùa của sự gắn kết yêu . Trong không khí háo hức của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi, sáng ngày 11 tháng 02 năm 2019 (tức mùng 07 Tết Âm lịch), Đại gia đình Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức đã tụ hội, đem tới cho nhau những lời chúc tốt đẹp, những tình cảm ấm áp nhất cho một năm mới, với biết bao kỳ vọng cho sự phát triển ngày càng ổn định vươn lên mạnh mẽ của công ty trong tương lai. Đây cũng là chương trình gặp mặt đầu xuân hàng năm của công ty.
 
Về lại đầu trang
Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Đảng bộ, công tác Sản xuất kinh doanh, hoạt động Công đoàn năm 2018 Tin bài hình ảnh
Ngày 16/01/2019, Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Đảng bộ, công tác Sản xuất kinh doanh, hoạt động Công đoàn năm 2018 để đánh giá kết quả một năm thực hiện nhiệm vụ của công ty cũng như đưa ra phương hướng thực hiện năm 2019.
 
Về lại đầu trang
Biển, đảo Việt Nam - Bảo vệ không gian sinh tồn của dân tộc 
Biển, đảo Việt Nam - Bảo vệ không gian sinh tồn của dân tộc
 
Về lại đầu trang
Phùng Xuân Trung – “Yêu nghề là động lực mạnh nhất”
Nhìn vào bảng thành tích khá dài và nổi bật của anh Phùng Xuân Trung – nhân viên Công nghệ thông tin Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân, ít ai nghĩ rằng anh chỉ mới vào làm việc trong ngành cấp nước được 5 năm 3 tháng. Với một cậu học sinh vừa tốt nghiệp ra trường, được vào làm việc tại Công ty, theo Trung là một cơ hội may mắn để bản thân anh được trải nghiệm, học hỏi và trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm lẫn kiến thức chuyên môn.
 
Về lại đầu trang
CLN sạch NMN Kênh Đông tháng 12/2018
CLN sạch NMN Kênh Đông tháng 12/2018
 
Về lại đầu trang
Ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong ứng phó biến đổi khí hậu  Tin bài hình ảnh
Tại hội thảo Giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) thích ứng biến đổi khí hậu (BĐKH) diễn ra mới đây, ông Nguyễn Bảo Trung- Phó Cục trưởng Cục CNTT và Dữ liệuTN&MT cho rằng: CNTT được ứng dụng hiệu quả trong hoạt động quan trắc, dự báo khí tượng thủy văn, cảnh báo thiên tai thích ứng với BĐKH.
 
Về lại đầu trang
Khơi dậy niềm tự hào cho công nhân ngành cấp nước  Tin bài hình ảnh
Phòng truyền thống ngành cấp nước vừa được Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) đưa vào hoạt động.
 
 
 
Đăng nhập
Tên đăng nhập:(*)
Mật khẩu:(*)
  
Đường dây nóng
 
Tiết kiệm nước