Sản phẩm - Dịch vụ Minimize  
 
 
Cấp nước Trung An khai trương hoạt động Phòng giao dịch.  (29/05/2013)
Sáng ngày 25/04/13, Công ty TNHH MTV Cấp nước Trung Anchính thức khai trương hoạt động Phòng giao dịch phục vụ khách hàng Quận 12 và Huyện Hóc Môn tại địa chỉ số 277Phan Huy Ích, phường 14, Quận Gò Vấp.
Ống bê tông nòng thép dự ứng lực (PCCP- Prestressed Concrete Cylinder Pipe )  (07/09/2011)
Ống bêtông nòng thép dự ứng lực có cấu tạo một nòng thép (có vành miệng âm, dương bằng thép) nằm giữa bêtông để đảm bảo độ kính nước. Bêtông lõi bọc trong và ngoài nòng thép đảm bảo độ cứng cấn thiết để chịu ngoại tải và độ trơn nhẳn của bêtông mặt trong đảm bảo cho dòng chảy. Để tăng khả năng chịu áp lực, lõi được quấn thép dự ứng lực xuyên tâm, lớp thép quấn này được phủ bọc lớp bêtông bảo vệ (chống thấm, an mòn) và sơn phủ bitum bảo vệ lớp bêtông phủ. Ống bêtông nòng dự ứng lực được dùng chuyển tải nước trong công tác cung cấp nước sạch và nước thải; dùng để chuyển tải các chất lỏng; dùng đường ống kỹ thuật trong công nghiệp điện, khí … Các ống nòng thép dự ứng lực được lắp ghép với nhau dễ dàng nhờ có hình âm- dương; vành miệng dương có rãnh để giữ gioăng hình “O-ring” và vành miệng âm có hình dáng rất thuận lợi trong khi thi công lắp đặt và đảm bảo độ kính nước đường ống.
Dịch vụ cấp nước  (06/05/2011)
Dịch vụ cấp nước sạch của SAWACO cho thành phố Hồ Chí đã trải qua hơn một thế kỷ (xem http://www.sawaco.com.vn/wps/portal/gioithieu). Công việc liên quan đến cấp nước đã được chuẩn hóa thành quy trình công nghệ theo quy định của nhà nước Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế.